Các loại bơm chìm Tsurumi

Các loại bơm chìm Tsurumi

Các loại bơm chìm Tsurumi. Thị trường vốn nhiều sự cạnh tranh nên mỗi khi có một sản phẩm mới được tung ra thì hàng chục thậm chí hàng trăm đơn vị đều trở thành nơi phân phối. Chính vì thế nhà máy Tsurumi – Japan luôn luôn chế tạo và liên tục phát triển ra mắt dòng sản phẩm mới nhưng cũng không ngừng cải tiến dòng sản phẩm sẵn có để đưa tới người tiêu dùng sự chất lượng hiệu suất cao nhất khi sử dụng .

Tìm hiểu Các loại máy bơm chìm Tsurumi – Máy bơm nước nhập khẩu chính hãng.

Dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thiết kế đa dạng với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau.

Các dòng máy này khi sử dụng được đặt chìm dưới nước, hoạt động dựa trên nguyên lý năng lượng động lực, tạo ra áp lực để giúp cho chất lỏng di chuyển. Máy có khả năng chịu nhiệt và độ mài mòn rất tốt nên hoạt động rất ổn định trong môi trường nước.

Dưới đây Matra JSC sẽ Phân loại bơm chìm Tsurumi tới bạn đọc theo mục đích sử dụng

1_Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thường được sử dụng trong hệ thống xử lí nước thải .Các loại bơm chìm Tsurumi

Dòng bơm này được thiết kế gắn kèm khớp nối nhanh và thanh ray trượt, ngoài xử lý vượt trội trong môi trường xử lý nước thải, trạm cấp nước đô thị, với những môi trường khắt khe như sườn núi, hốc đá,… thì dòng bơm này là lựa chọn số 1 bởi thiết kế khớp nối tự động giúp cố định vị trí máy bơm nước theo ý muốn và có thể trượt bơm lên – xuống dễ dàng theo thanh ray.

 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh hở Seri B _ Thân và cánh bằng gang trục bằng thép không gỉ
  Ứng dụng: bơm hệ thống xử lí nước thải, bơm khai thác nước thô, bơm nước thải có bùn loãng, bơm nước thải công nghiệp nặng có lẫn vật rắn kích thước lên tới 100mm , bơm chống úng lụt
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh hở Seri BZ( Máy bơm công suất lớn )_Thân và cánh bằng gang trục bằng thép không gỉ
  Ứng dụng: Bơm hệ thống xử lí nước thải, bơm khai thác nước thô, nước thải công nghiệp nặng có lẫn vật rắn kích thước tối đa 76.2mm. Bơm chìm Seri BZ có hiệu suất làm việc cao hơn so với Seri B thông thường, …
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh xoáy Seri U_ Thân và cánh bằng gang trục bằng thép không gỉ
  Ứng dụng: Xử lí nước thải tòa nhà, bơm nước thải bể gom, bể điều hòa, bơm nước thải có bùn loãng, … thiết kế cánh xoáy cho phép hạt kích thước 35mm đi qua.
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh xoáy Seri PU/PN_Thân bằng inox + Plastic Trục bằng thép không gỉ 304
  Ứng dụng: Xử lí nước thải bệnh viện, Nhà máy, Máy bơm chìm hút nước thải không hút được bùn cũng như bùn loãng,… có lẫn hóa chất. Thân bơm làm từ Inox và nhựa nên có khả năng chống ăn mòn tốt. Thiết kế cánh xoáy cho phép hạt kích thước 35mm đi qua. Seri PN có thiết kế thêm rọ chắn rác và chân đến có khả năng tháo dời.
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh cắt Seri C/C-CR_Thân và cánh bằng gang trục bằng thép không gỉ
  Ứng dụng: xử lí nước thải đầu ra bệnh viện, nhà máy có lẫn rác, nilon, vải vóc, tóc, phế phẩm, ….Thiết kế cánh cắt cho phép vật rắn có kích thước 87mm đi qua.

2_Máy bơm chìm dùng trong thi công xây dựng

 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh bán hở Seri KTZ_thân bằng gang và cánh bằng gang crom
  Ứng dụng: Bơm thoát nước mưa chống ngập, bơm thi công hố móng, bơm nước thải tầng hầm,… Bơm cho phép vật rắn kích thước 25mm đi quá.
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh bán hở Seri KRS_Gồm 2 dòng là KRS – Không có cánh khuấy và KRS Slurry với cánh khuấy chìm chuyên dụng
  Ứng dụng: KRS Slury thiết kế cánh bán hở kèm cánh khuấy có khả năng hút bùn đặc, bùn lẫn đất sét, bơm bể nước thải nhà máy gạch men, nhà máy giấy,… cho phép vật rắn kích thước 30mm đi qua.

  Và Seri KRS bơm chuyên dùng khai thác nước sông, bơm thi công hố móng, bơm thoát nước chống ngập, thoát nước rò rỉ,… Thiết kế cánh bán hở cho phép vật rắn kích thước 25mm đi qua.
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh kín Seri LH_Máy bơm thả chìm bằng gang có cánh quạt kép
  Ứng dụng: Bơm thiết kế cột áp lớn, thích hợp cho các ứng dụng nước thải đẩy cao, đẩy xa như bơm thoát nước rò rỉ hành lang, bơm nước thủy điện, bơm dẫn nước thô nước sông đi xa, thoát nước chống ngập,… cho phép vật rắn kích thước 20mm đi qua. 
 • Máy bơm chìm Tsurumi cánh xoáy Seri KTV_Bơm không có cánh khuấy và cánh khuấy chìm chuyên dụng.
  Ứng dụng: Giống với ứng dụng của bơm chìm KRS nhưng yêu cầu về kích thước vật rắn khoảng 8.5mm đi qua 

3_Máy bơm chìm thoát nước 1 phase. Các loại bơm chìm Tsurumi

 • Seri LB/LB-A máy bơm chìm di động một phase Tsurumi.
  Máy bơm thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với đường ống có đường kính 8- Inch. Đặc biệt Seri LB-A được trang bị thêm Rơ le điện cực để máy bơm vận hành tự động. Cơ chế giúp tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. 
 • Seri HS – Máy bơm chìm di động một phase có thiết bị khuấy tích hợp.
  Bơm được thiết kế đặc biệt với dòng HSZ trang bị Rơ le báo mức giúp giảm tiêu thụ điện và kéo dài tuổi thọ sản phẩm .Seri HSD được trang bị thiết bị khuấy bằng gang pha crom tăng hiệu quả hút với các chất đóng cạn ( dòng bơm chìm bùn 1 Phase). Seri HSR có thể hút kịch sàn đến 1mm với khả năng hút bùn cặn. 
 • Seri LSP/LSC – Máy bơm chìm 1 Phase thoát nước đọng hay tháo nước.
  Seri LSC có khả năng hút nước kịch sần tới 1mm và trang bị thêm can 1 chiều ngăn chặn hiện tượng chảy ngược khi bơm dừng hoạt động. LSP Seri là dòng bơm thoát nước cặn tự mồi kết hợp với động cơ chìm .Máy bơm được làm bằng hợp kim nhôm và cao su tổng hợp nên bơm khá nhẹ và dễ dàng lắp đặt hay di chuyển
 • Dòng bơm gia đình Family/Family- A Bơm thoát nước có sẵn phao giúp giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ hoạt động bơm. Máy có khả năng hút nước kịch sàn khi găn thêm bộ chuyển đổi tùy chọn vào buồng bơm. 

Mỗi sản phẩm máy bơm đều có công dụng và phù với với các công trình khác nhau . để chọn được dòng bơm phù hợp cần xác định lưu lượng, cột áp, yêu cầu vật liệu,… đáp ứng nhu cầu bơm . Liên hệ 0983.480.875 để được tư vấn và báo giá.

Cấu tạo chung cơ bản của máy bơm chìm thoát nước Tsurumi. Các loại bơm chìm Tsurumi

Máy bơm được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Vì đặc thù được sử dụng chìm dưới nước, nên thân bơm được cách điện rất tốt, các linh kiện bên trong cùng được đặt trong lớp dầu, ngăn cách với môi trường xung quanh.  

 •  Thân của máy được làm bằng Inox, gang hoặc bằng nhựa.
 •  Trục bơm của máy được làm bằng thép AISI 403 chịu lực rất tốt.
 •  Cánh bơm được làm bằng gang cánh hở giúp cho các vật liệu rắn có thể luồng qua máy bơm dễ dàng.
 •  Phớt bơm: Vành cơ khí
 •  Áp lực của máy có thể lên đến 10bar.
 • Dây cáp điện được thiết kế khá dài, giúp cho máy có thể đặt ở khoảng cách xa, nguồn điện có nhiều loại giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn.

Chúng tôi bán và báo giá máy bơm chìm Tsurumi chính hãng Nhật Bản tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi cung cấp máy bơm nước Tsurumi Xuất xứ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng đảm bảo cho công trình bơm nước thải của Quý Khách hàng, hãy đến trực tiếp tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn chọn bơm Tsurumi và cung cấp các giải pháp về bơm chìm xử lý nước thải tốt nhất.

 Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm: Bơm chìm thi công hố móng, bơm nước thải công nghiệp nặng, Bơm nước thải cánh cắt rác,…

………………………………………..

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi;

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tư vấn và báo giá tốt nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline:   0983.480.875 (Call/Zalo)

Email: matraquocte@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Số 238 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu

HOÀNG LÂM HÀ NỘI - SẴN SÀNG PHỤC VỤ, 0988495 123 - 02463 299123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *