Máy bơm công nghiệp Matra có những đặc điểm gì?

Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp Matra – italy

Matra là thương hiệu máy bơm đến từ Italy được thành lập từ năm 1959. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu máy bơm Matra được biết đến rộng rãi trên thế giới. Máy bơm công nghiệp Matra đa dạng về mẫu mã, chủng loại, ứng dụng trong công nghiệp và đời sống. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm, dòng bơm của thương hiệu Matra – italy dưới đây nhé.

1. Máy bơm trục ngang Matra 

Máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm cấp nước sinh hoạt, công nghiệp thông dụng trên thị trường hiện nay. Được ứng dụng nhiều trong đời sống như:

  • Bơm cấp nước sinh hoạt cho chung cư, tòa nhà, ký túc xá, trường học, bệnh viện…
  • Bơm cấp nước sản xuất cho nhà máy, xí nghiệp
  • Dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Kết hợp với bình tích áp thành hệ tăng áp cho tòa nhà…

Máy bơm trục ngang Matra có dải công suất từ 1,5kw, 2.2kw, 3kw cho đến 7,5kw, 11kw, 18,5kw, 37kw…Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết về model sản phẩm tại đây: https://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-truc-ngang-matra/

2. Máy bơm trục đứng Matra

Bơm ly tâm trục đứng Matra có dải công suất từ 1.1kw, 2.2kw đến 5.5kw, 7.5kw….với các model như: U5V-200/7T, U7V-300/6T, U7V-400/8T, U7V-550/10T…. Dòng bơm trục đứng được ứng rộng rãi trong công nghiệp, đời sống như:

  • Bơm bù áp cho hệ thống phòng cháy
  • Bơm tăng áp cho tòa nhà cao tầng
  • Dùng trong hệ thống tăng áp cấp nước chung cư

Tham khảo chi tiết về các sản phẩm tại đây: https://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-truc-dung-matra/

3. Máy bơm hỏa tiễn Matra

Máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm giếng khoan là dòng bơm chìm toàn thân inox. Bơm được dùng lấy nước từ các giếng khoan công nghiệp phục vụ cho mục đích sản xuất, sinh hoạt….Ngoài ra, bơm có thể hút sâu nên được dùng trong công nghiệp khai thác nước cho vùng sâu xa, biên giới. Công suất của dòng bơm giếng từ 0,75kw, 1.1kw, 2.2kw đến 4kw, 5.5kw…Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn model bơm có thông số phù hợp.

Xem thêm thông số chi tiết tại đây: https://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-gieng-khoan/

Bên cạnh những dòng bơm trên, Matra còn sản xuất các dòng bơm chìm nước thải, bơm trục rời, bơm tự mồi…Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Quý khách cần tư vấn và báo giá về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 084.761.8888

Email: sieuthibom@gmail.com

HOÀNG LÂM HÀ NỘI - SẴN SÀNG PHỤC VỤ, 0988495 123 - 02463 299123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *