Tư vấn

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI KTZ.

 

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ có rất nhiều chi tiết tuy nhiên MaTra Quốc tế xin giới thiệu một vài chi tiết chính trong 1 máy bơm Tsurumi KTZ.

Đầu tiên nhìn từ trên nhìn xuống chúng ta sẽ thấy :

1 . Quận dây cáp của máy bơm : ứng dụng của dây cáp, được nối với động cơ của máy bơm và dẫn điện từ nguồn vào động cơ máy bơm giúp máy bơm hoạt động, nhưng đây là dòng máy bơm chìm nên yêu cầu cần phải có biện pháp ngăn nước đi theo dây cáp vào động cơ dẫn đến hỏng, cháy động cơ. Chính vì thế Tsurumi đã thiết kế riêng độc quyền của Tsurui. Ngõ vào được thiết kế chống thấm cực tốt bằng các mao mạch ngăn sự sâm nhật của nước.( chống thấm này là độc quyền của Tsurumi )

2. Họng xả: Phần trên của họng xả được nhà sản xuất Tsurumi thiết kế có thể thay thế nhiều đầu xả quay được các hướng, đây cũng là thiết kế độc quyền của Tsurumi. Họng xả được đúng bằng gang xám. Phần dưới của họng xả được thiết kế dọc theo thân máy có thể giúp làm mát động cơ khi hoạt động lâu ở mục nước thấp.

3. Thân của máy bơm: Bên trong thân của máy bơm có động cơ và trục ( Trục được làm bằng thép không gỉ 420) động cơ được hoạt động trực tiếp khi đóng điện và hoạt động ở mức điện áp 380V, Lớp cách điện của thân máy bơm là lớp F và mức độ bảo vệ  IP68. Với hòng qua 3000v/p ở 50HZ. Trong thân bơm được tsurumi thiết kế 1 hệ thống nâng dầu đặc biệt cho bộ phận động cơ, giúp cho động cơ hoạt động nâu hơn, thời gian thay dầu cho máy bơm cũng nâu hơn tuổi thọ của máy bơm cũng được tăng nên.(Lưu ý: hệ thống nâng dầu này đã được Tsurumi đăng ký bản quyền ) .

4 . Cánh máy bơm. Đây cũng là bộ phận khá quan trọng của máy bơm tsurumi KTZ vì nó quyết định bơm được trong điều kiện chất lỏng nào, hút được những tập chất nào. Đối với dòng KTZ thì dòng trong điều kiện thi công xây dựng hút nước thải bùn loãng có lẫn cát ( khối lượng cát hút qua ≤ 10% ) tránh ảnh hưởng đến ăn mòn cánh nhanh khi sử dụng máy bơm. Cánh được làm băng gang cao mạ crôm, được thiết kế bán hở có thể hút các hạt có kích thước thì 8.5mm-35mm.

- Cân nặng của máy bơm : Máy bơm được đúc bằng gang cho nên công suất tuy nhỏ nhưng cận nặng thì khá cao.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm xin liên hệ ; Mr Trường 0975 376 282

 

Nguồn tin    Sưu tập
Mô tả ảnh