Tư vấn
MaTra Quốc Tế là nhà phân phối ủy quyền hãng bơm Tsurumi - Nhật bản tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các dòng máy bơm, máy thổi khí, hút váng bọt của hãng sản xuất Tsurumi.
Máy bơm nước sạch Matra CD67, MB200 Bơm chìm hố móng Tsurumi HSZ2.75S Bơm xử lý nước thải điện 220V Tsurumi 50PUA2.4S
- Khi mua, lắp đặt máy bơm chìm hút nước thải cần phải chú ý đến chủng loại: Như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào.
Để có chiến lược bảo dưỡng hợp lý, các bơm nước Tsurumi trong nhà máy nên được phân nhóm thành ba nhóm nhỏ chính, dựa vào tầm quan trọng của bơm đối với năng suất của nhà máy. Các bơm có giá trị lớn, tầm quan trọng cao, công suất nhỏ được nhóm vào Nhóm 1 và cần có chiến lược bảo dưỡng dự đoán trước và chủ động cho các bơm thuộc nhóm này. Nhóm 2 gồm các bơm có tầm quan trọng, giá trị trung bình đối với sự hoạt động của nhà máy.
Máy bơm chìm Tsurumi hiện nay được các nhà tư vấn thiết bị, các kỹ sư hết sức quan tâm, các sản phẩm máy bơm chìm hiện nay được nhập khẩu trực tiếp tại nhật bản, hàn quốc, như máy bơm tsurumi, saer, ebara
4 Yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ máy bơm chìm tsurumi : chu kỳ làm việc, điện động cơ, chất lượng nước, lắp đặt thiết bị
Các thiết bị của máy bơm tsurumi nổi trội với các loại sản phẩm có thể hút và xử lý nước trong môi trường lẫn axit độ PH cao. Và hút được các loại chất thải như bùn, rác, hoặc các loại vật liệu cứng khác nhau.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Mô tả ảnh