Tin tức

Ứng dụng bơm nước thải thả chìm Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi là sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải chuyên dụng dùng trong ngành xử lý bùn hoặc hút bùn tại các công trường thi công, các khu công nghiệp, các khu đô đị,  là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Bơm chìm tsurumi được thiết kế với thép không gỉ AISI, hoặc gang xám có độ bền cao so với việc tiếp xúc môi trường trong nước, nhằm chống ăn mòn và oxi hóa tốt và hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến hoạt động của máy.

Ứng dụng của bơm chìm Tsurumi .

-         Bơm chìm Tsurumi ứng dụng trong công trường thi công xây dựng. Hút nước thải xây dựng, thi công hố móng, hút bùn hố móng, hút bùn cọc khoan nhồi, bơm nước ngập úng, thoát nước lũ, thường được các công ty xây dựng lớn sử dụng cho các công trình bơm nước hố móng các trung cư xây dựng , các công trình thi công kè đê, sông, hút bùn loãng …..

-         Bơm chìm Tsurumi ứng dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, cấp nước cho đài phun nước, thường MaTra Quốc Tế cung cấp cho các công ty môi trường lắp đặt thi công cho các hệ thống xử lý nước thải các khu công nghiệp, các hệ thống khu đô thị trong các trung tâm thành phố….

Ngoài các bơm chìm Tsurumi MaTra Quốc Tế còn cung cấp máy thổi khí Tsurumi, máy hút váng bọt Tsurumi, máy sục khí chìm Tsurumi….

Mọi thông tin kỹ thuật, hỗ trợ xin liên hệ Mr Trường 0975 376 282 CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ .,

 

 

 

Nguồn tin    Sưu tầm
Mô tả ảnh