Tin tức

Máy bơm chìm nước thải ứng dụng trong thi công xây dựng giá tốt nhất Hà Nội .

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm xử lý nước thải xây dựng tuy nhiên Matra Quốc tế khuyên khách hàng nên lựa chọn những hãng máy bơm uy tín thì máy bơm nước sẽ hoạt động tốt tránh mất tiền oan khi dùng hàng kém chất lượng.

+ Một trong những hãng sản xuất máy bơm chìm nước thải xây hàng đầu thế giới thương hiệu Tsurumi xuất xứ Japan, đây là một hãng sản xuất đã có thương hiệu từ lâu đời , Tsurumi được thành lập năm 1924 trải qua nhiều giai đoạn phát triển đến nay Tsurumi đã là một thương hiệu uy tín số 1 Japan nói riêng và toàn thế giới nói chung .

+ Máy bơm chìm nước thải xây dựng là một trong những dòng máy bơm thế mạnh của Tsurumi, bơm nước thải được các kỹ sư hàng đầu Tsurumi nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng được mọi nhu cầu, vừa phải đáp ứng được chất lượng, hiệu suất, hiệu quả mà còn về cả hình dáng sao cho có thể thi công được mọi điều kiện chật hẹp hay điều kiện khắc nhiệt…

Máy bơm Tsurumi KRS 2-150

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải xây dựng ;

Công suất máy bơm : 4,6,9,18, 22 Kw / họng  xả máy bơm từ 80-200mm/ điện áp 380V.

Lưu lượng tối đa máy bơm có thể đạt được là 5.3m3/min .

Bơm chìm nước thải xây dựng có thể hút nước thải bùn loãng bùn đặc trong nước thải các hạt có thể hút được lên tới 30mm, và đặc biết máy bơm có thể hút được bùn đất sét như các hố cọc khoan  nhồi, bùn đấy công trình, bùn ao hồ…….

Cấp bảo vệ động cơ IP68 cấp cách điện cho máy bơm cấp F, nhiệt độ làm việc của máy bơm cao nhất 40oC nếu yêu cầu nhiệt độ làm việc cao hơn sẽ  đặt hàng tại hãng Tsurumi, máy bơm có tốc độ vòng quay 1500rpm động cơ có 4 cực, trục máy bơm được làm bằng thép không gỉ 420.

Ngoài ra một trong những ưu điểm nổi bật trên máy bơm chìm nước thải xây dựng còn có một ưu điểm quan trọng khác giúp cho máy bơm tăng tuổi thọ và làm việc hiệu quả hơn đó là máy bơm được thiết kế tự nâng dầu Oil lifter(độc quyền Tsurumi) tự bôi trơn phớt máy bơm giúp làm mát máy bơm, ngay cả khi làm việc trong điều khiện mực nước thấp trong thời gian dai.

MaTra Quôc Tế là đại diện duy nhất của Tsurumi tại khu vực phía Bắc Việt Nam vì thế khách hàng hãy cẩn thận khi mua hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái tràn nan giá thành rẻ hơn rất nhiều, hiệu quả làm việc  cũng rất kém so với hàng chính hãng Tsurumi – Japan .

Mọi thông tin hỗ trợ liên hê; Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế hotline: 0975 376 282 hoặc Email : kinhdoanh1@thuanthiencorp.com.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁC HÀNG

AN KHANG – THINH VƯỢNG.

 

 

 

Nguồn tin    Sưu tầm
Mô tả ảnh