Tư vấn

Máy thổi khí Tsurumi ưu điểm và ứng dụng của nó .

Máy thổi khí Tsurumi và ưu điểm và ứng dụng của nó .

Máy thổi khí là loại máy chuyên sử dụng trong ngành thủy sản và ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh. Nó được sản xuất nhằm thực hiện nhiệm vụ khuếch tán khí (khí tươi, khí thô), cung cấp dưỡng khí vào nước để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.

Kết quả hình ảnh cho máy thổi khí tsurumi

Mỗi dòng máy thổi khí đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, thị trường máy thổi khí vô cùng đa dang với nhiều loại như: máy thổi khí: tsurumi – Nhật Bản, Tsurumi - Taiwan, longtech,… Các dòng máy máy thổi khí này xuất xứ từ thị trường Nhật Bản và đều được các công ty CP Matra quốc tế ủy quyền phân phối nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những chiếc máy chính hãng nhập nguyên chiếc này.

Ưu điểm của máy thổi khí Tsurumi :

+ Hiệu suất động cơ ổn định

+ Tiêu thụ ít năng lượng

+ Độ bền và tuổi thọ vận hành cao

+ Roto được thiết kế 3 thùy

+ Máy thổi khí Tsurumi có hệ thống giảm thanh đặc biệt nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi hoạt động ít bị rung, chi phí lắp đặt ban đầu và bảo trì ở mức tương đối thấp..

+ Máy có kết cầu đơn giản, dêx dàng trong lắp đặt.

Các phụ kiện đi kèm khi mua máy thổi khí Tsurumi.

+ Puly, dây cuaro, khung đế, Van an toàn

+ Đồng hồ áp lực, ống giảm thanh hút đẩy, van 1 chiều.

+ Chứng nhận chất lượng xuất xứ CO, CQ .,

Ứng dụng máy thổi khí đặt cạn Tsurumi – Nhật.

+ Cung cấp khi oxy trong nuôi trồng thủy hải sản.

+ Cung cấp khí oxy khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí .

+ Cung cấp khí oxy cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.

Trên đây là những ưu điểm và ứng dụng của máy thổi khí Tsurumi, tuy nhiên cũng có một số khách hàng có những thắc mắc muốn được biết them như :

-          Tại sao khi nhậm máy thổi khí Tsurumi về Viêt Nam thì chỉ nhập đầu thổi khí chứ không đồng bộ cả động cơ.

Trả lời : Thường thì nhà sản xuất Tsurumi không sản xuất động cơ riêng cho máy thổi khí, chính về thế đơn vị chúng tôi khi nhập về chúng tôi sẽ nhập đầu thồi khí và sẽ lắp đặt động cơ sao cho đáp ứng chuẩn nhất với đầu thổi. Những chi tiết này sẽ được lựa chọn và khách hàng sẽ được thống báo trước.

-          Ở Việt Nam thì mua máy thổi khí Tsurumi chính hãng ở đâu ?

Trả lời ; Hiện nay cho đến năm 2018 tại thị trường Việt Nam có 2 đơn vị nhập khẩu chính hãng máy thổi khí Tsurumi đó là Công Ty CP Matra Quốc Tế có trụ sở tại 238 Nguyễn XIển – Thanh Xuân – Hà Nội và một đơn vị khác tại Tp HCM ( Công Thành ).

-          Bảo dưỡng máy thổi khí Tsurumi khi nào trong quá trình vận hành.

Trả lời : trong quá trình vận hành máy thổi khí thì phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện lỗi ( do không có máy khổi khí nào là hoàn hảo cả ). Trong quá trình kiểm tra thì nên kiểm tra dầu bôi trơn, rung lắc, tiếng ồn, ghi lại các áp suất và nhiệt độ của máy thổi khí khi kàm việc để theo dõi, kiểm tra hoạt động của van, dây curoa, các liên kết để xử lý kịp thời nhất đảm bảo cho máy thổi khí hoạt động xuyên suốt.

Để có được giá ưu đãi về máy thổi khí Tsurumi – Nhật Bản xin liên hệ : Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế ủy quyền phân phỗi hãng bơm Tsurumi – Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Hotline: 0975 376 282 hoặc Email : kinhdoanh1@thuanthiencorp.com

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh