Tư vấn

Giới thiệu dòng máy bơm chìm nước thải Model U/UZ, bơm được bùn thải tuần hoàn.

 

Giới thiệu dòng máy bơm chìm nước thải Model U/UZ, bơm được bùn thải tuần hoàn.

Nhắc đến Tsurumi – Nhật Bản thì mọi người luôn biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về nghiên cứu phát triển dòng máy bơm nước thải tốt nhất thế giới. Một trong những dòng nổi bật của Tsurumi về bơm nước thải sinh hoạt đó là máy bơm nước Tsurumi seri U/UZ, Seri này được thiết kế với cánh xoáy cho nên máy bơm này có thể hút được nước thải  có lẫn các chất rắn kích thước tương đối mà máy bơm không hề bị kẹt khi bơm.

Máy bơm chìm nước thải Seri U/UZ có thể hoạt động rất tốt trong những trường hợp làm việc khắc nghiệt, những điều kiện giúp bơm chìm nước thải có thể làm việc tốt trong môi trường nước thải như :

BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI SERIES UZ

+ Dây cable của bơm khi dẫn vào kết nối với động cơ được thiết kế rất đặc biệt có đầu chống thấm và chống va đập ngăn chặn sự xâm nhập của nươc khi hoạt động, ( Thiết kế riếng của Tsurumi đã được cấp bằng sang chế )

+ Bộ cảm ứng nhiệt độ hoặc điện quá dòng : được thiết kế đặt phía trên đầu và bên trong thân bơm có lớp cách điện và hoàn toàn kín nước, nó có nhiệm vụ bảo vệ động cơ của bơm hoạt động, khi nhiệt độ của bơm tăng nên quá 40 độ C  hoặc điện áp trong bơm chạy quá dòng thì nó sẽ ngắt điện áp vào động cơ cho tới khi bình thường lại thì bơm sẽ hoạt động tiếp.

+ Phớt cơ khí của seri U/UZ được thiết kế bằng hợp kim có độ bền cao cho nên nó chống ăn mòn, mài mòn rất tốt, vì thế có rất ít khả năng xảy ra sự cố hỏng ở phớt cơ khí.

+ Hệ thống nâng dầu; được trang bị trong buồng dầu, khi phớt cơ khí hoạt động nó cung cấp năng lượng cho bộ nâng dầu cung cấp dầu bôi trơn cho phớt cơ khí, tiếp tục cung cấp dầu cho các mặt phớt phía trên ngay khi dầu bôi trơn giảm xuống so với lượng tiêu chuẩn thì sẽ được nâng dầu bôi trơn ngay lập tức. Điều này giúp cho bơm có tuổi thọ cao hơn và không bị lãng phí năng lượng ( dầu chuẩn của bơm chìm nước thải Tsurumi seri U/UZ sử dụng : Dầu tuabin (ISO VG32), 420ml.)

+ Trục của máy bơm seri U/UZ được làm bằng thép không gỉ, chống mài mòn có độ bền cao. ( steel 420).

+ Cánh máy bơm ( bánh xe công tác ) được thiết kế với dòng cánh xoáy, cho phép hạt có kích thước 35mm được hút quá.

Máy bơm chìm nước thải thường có các phụ kiện kèm theo để bơm dễ dàng nâng lên hạ xuống mỗi khi cần sửa chữa hay bảo trì.

+ Khớp nối nhanh TOK : Được Tsurumi thiết kế riêng cho các dòng có trọng lượng nhỏ, vật liệu được làm bằng nhựa.

+ Khớp nối nhanh TOS : nó được thiết kế riêng tương thích với với nó là các máy bơm chìm Seri U/UZ đã được tsurumi sắp theo bộ. ( Lưu ý khí mua khớp nối bên ngoài. Không khớp với bơm, chất liệu kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn cho dòng bơm chìm Tsurumi – Nhật )

+ Đi kèm với khớp còn có các chi tiết khác như dậy xích (thép không gỉ ), thanh dẫn hưỡng ( thép không gỉ ), bulong nở bắt khớp nối.

Để cập nhật báo giá hay thông tin hỗ trợ kỹ thuật về bơm chìm Tsurumi –Nhật bản Seri U/UZ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Mr Trường 0975 376 282 – 0982 808 471 . Đến với chúng tôi quý khách luôn được thấy hài long .

Matra Quốc Tế - luôn là lựa chọn mua bơm chìm Tsurumi – Nhật hàng đầu của người Việt.

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh