Tư vấn

Đặc tính máy bơm thân inox chống ăn mòn và chịu được trong môi trường Axit Tsurumi

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các thương hiệu máy bơm nước thải khác nhau như Pentax, Ebara, Tsurumi, Matra, CNP, APP, NTP, Sealand.... và gần như thương hiệu nào cũng chế tạo sản phẩm máy bơm nước thải inox cho riêng mình và mỗi loại có một đặc tính riêng khác nhau. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ Đánh giá loại máy bơm chìm nước thải Inox của Tsurumi để Quý khách tham khảo về dòng Máy bơm nước thải Inox dòng PU thương hiệu Tsurumi.

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá hoặc giới thiệu về các dòng máy bơm nước thải chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi đầu tiên? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu thế giới hiện nay.  Dòng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác.

Tsurumi PU là dòng bơm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung cấp ra thị trường gần 1000 sản phẩm loại này thì bạn cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của dòng sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những thiết kế đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen... Bên cạnh đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam.

Ngoài ra các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU được trang bị phao chống cạn chất lượng cào và hoạt động vô cùng chính xác giúp máy không bị chạy khô khi cạn nước tránh được việc cháy động cơ. Và dòng sản phẩm có 2 loại chạy điện 1pha và 3pha cho khách hàng lựa chọn phù hợp với dòng điện tại công trình.

Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

Email: kinhdoanh1@csvietnam.com

 

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh