Tư vấn

Bơm chìm Tsurumi động cơ phòng nổ seri C

Để đáp ứng yêu cầu bơm nước thải trong hầm lò hay những vị trí có nhiều khí mê tan tích tụ lâu ngày dễ gây cháy nổ. Tsurumi đã đưa sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi động cơ phòng nổ.

Seri CX  là một loại bơm chìm tsurumi cắt chống cháy nổ được thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải, và các vấn đề mang rắn lỏng trong một khu vực nơi một bầu không khí nổ diễn ra thường xuyên. Một cạnh hợp kim tungsten carbide cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sợi đến thành miếng, cho phép đoạn mịn của chất xơ. Các máy bơm phù hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4.

Bạn muốn tìm hiểu động cơ phòng nổ là gì? Bạn có thể tham khảo tại dưới đây:

Tìm hiểu về chuẩn phòng chống cháy nổ, các tiêu chuẩn hiện hành cũng như chi tiết về các cấp độ phòng chống cháy nổ,…Những thiết bị đạt chuẩn ATEX hiện có trên thị trường,….

Tiêu chuẩn ATEX (ATmospheres EXplosive)

1. Chỉ dẫn ATEX:
Giúp các thiết bị và hệ thống bảo vệ “ATEX” được thương mại tự do trong khối châu Âu – EU bằng cách loại bỏ các thử nghiệm riêng lẻ và tài liệu do mỗi quốc gia thành viên quy định, gồm 02 chỉ dẫn EU quy định về kiểm soát phòng nổ:

Chỉ dẫn 94/9/EC (còn gọi là “ATEX 95″ hay “Chỉ dẫn ATEX thiết bị”) dành cho nhà sản xuất, đề cập tới các thiết bị và hệ thống bảo vệ dự định sử dụng trong khí quyển gây nổ
Chỉ dẫn 99/92/EC (còn gọi là “ATEX 137″ hay “Chỉ dẫn ATEX khu vực làm việc”) dành cho người sử dụng thiết bị, đề cập tới các yêu cầu tối thiểu về sức khoẻ và an toàn lao động của người vận hành trong rủi ro từ khí quyển gây cháy nổ.

2. Tiêu chuẩn phòng cháy nổ.
Ví dụ: Trên nhãn thiết bị có ghi là:
II 3 D 135 °C IP67
(“ATEX 95 group II category 3D (for dust), zone 22”)
Đạt tiêu chuẩn phòng nổ ATEX 95

Nhóm thiết bị: Nhóm II – hoạt động bề mặt

Mục thiết bị: Mục 3 – sử dụng trong Vùng 2 và 22

+ Vùng 2: Chu kỳ xuất hiện của chất gây cháy để gây nổ Khí: Nếu có thì chỉ xuất hiện 1 thời gian ngắn
+ Vùng 22: Chu kỳ xuất hiện của chất gây cháy để gây nổ Bụi: Nếu có thì chỉ xuất hiện 1 thời gian ngắn

Mức độ bảo vệ thiết bị EPL: tăng cường an toàn (nâng hệ số)

Giới hạn nhiệt độ bề mặt tối đa trước khi Khí / Bụi có thể xâm nhập trong trường hợp máy bị lỗi / hư hỏng: T4 = 135 °C
Mức bảo vệ động cơ: IP67 (Kín bụi và có thể ngâm tạm thời trong nước trong vòng 30 phút dưới độ sâu 01 mét)

Ngoài máy bơm chìm nước thải tsurumi hiện tại chúng tôi còn cung cấp thêm Máy bơm nước công nghiệp SAER, PENAX, EBARA, CAPARI,  – Máy bơm hô hố móng Tsurumi –  Bơm giếng khoan SAER, PENTAX, EBARA – Bơm hỏa tiễn SAER, PENTAX, EBARA – Máy thổi khí TSURUMI, SHINMAYAYA – máy nén khí PUMA, FUSHENG – Bình tích áp VAREM – ITALY là những sản phẩm chính hãng mà công ty CS VIỆT NAM cung cấp hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối những máy bơm chính hãng tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Nguồn tin    sưu tầm
Mô tả ảnh