Tư vấn
Ngày hè sắp đến, việc sự dụng máy bơm nước sẽ nhiều hơn trong thời gian thường. Vì vậy dễ gây ra những hỏng hóc không tránh khỏi. Sieuthimaybom chia sẽ những kinh nghiệm trong việc sử lý sự cố trong máy bơm.
Bơm giếng khoan được sử dụng hầu hết trong các công trình nông nghiệp và dân sự như hệ thống cung cấp nước tưới tiêu, hút nước từ các bể chứa, sông hồ, hay cung cấp nước trong các khu dân cư.
Trước tiên, hãy đảm báo tất cả các trục động cơ quay của bơm hỏa tiễn được tự do, không bị vướng vào bất kì vật cản nào. Lưu ý các rãnh bơm ngay phía đầu trục. Khi bị kẹt, người dùng nên lấy vít vặn vào các rãnh nhỏ
1- Mục đích sử dụng máy bơm bùn tsurumi - Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư - Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi - Bơm chìm, bơm chìm khai thác nước ngầm - Bơm hố móng, bơm cát, bơm bùn
Ngày này, nền công nghiệp phát triển dẫn tới nhu cầu sử dụng các loại máy bơm nước công nghiệp cao, tùy từng mục đích sử dụng : bơm nước thải, nuôi trông thủy sản….. mỗi người có sự lựa chọn máy bơm công nghiệp riêng.
Bơm pentax là máy bơm có xuất sứ sản xuất tại Italya, được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại việt nam trong các ngành nghề trong bơm công nghiệp và bơm gia đình. Sự ưa chuộc sản phẩm bởi tính hiệu suất cao của máy, cùng với thiết kế tiện dụng.
Bơm chìm Tsurumi HS3, được sử dụng trong bơm cát và xử lý chất thải như rác, sử dụng bơm nước thải trong các trạm xử lý nước thải của khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, xí nghiệp, bơm thủy lợi, nông nghiệp, các nhà máy xử lý nước sạch, bơm thoát nước tại các công trình xây dựng,...
Máy bơm nước thải Tsurumi HS thiết kế cấu trúc bền, và hiệu quả trong việc bơm cát, chất rắn và các mảnh vỡ với mặt tối thiểu.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Mô tả ảnh