Tư vấn
Xây dựng được hệ thống máy bơm nước cần xác định những mục tiêu nhằm mang lại hiệu quả trong máy bơm và tối ưu giải pháp cho tất cả các hệ thống bơm
Mỗi khi mùa nắng đến, để có đủ nước sử dụng, không ít gia đình phải dùng đến máy bơm nước, nhất là ở thành phố. Muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước , trong khi sử dụng chúng ta cần lưu ý:
Nguyên lý làm việc của loại máy bơm này là thay đổi có chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng. Máy bơm nước thể tích có những loại sau:
Việc phân loại Máy bơm nước phụ thuộc vào đặc tính cấu trúc, điều kiện lắp ráp và môi trường hoạt động. Bởi vậy có rất nhiều tiêu chuẩn để phân loại máy bơm. Sau đây là vài tiêu chuẩn phổ biến:
Máy công nghiệp ngày nay được sử dụng nhiều trong các nhà máy, trong các hệ thống lọc và xử lý nước , ví dụ trong khu công nghiệp, bệnh viện, hay các nhà cao tầng… Hiện nay dòng sản phẩm tốt được quan tâm nhiều nhất là máy bơm pentax.
Ngày hè sắp đến, việc sự dụng máy bơm nước sẽ nhiều hơn trong thời gian thường. Vì vậy dễ gây ra những hỏng hóc không tránh khỏi. Sieuthimaybom chia sẽ những kinh nghiệm trong việc sử lý sự cố trong máy bơm.
Bơm giếng khoan được sử dụng hầu hết trong các công trình nông nghiệp và dân sự như hệ thống cung cấp nước tưới tiêu, hút nước từ các bể chứa, sông hồ, hay cung cấp nước trong các khu dân cư.
Trước tiên, hãy đảm báo tất cả các trục động cơ quay của bơm hỏa tiễn được tự do, không bị vướng vào bất kì vật cản nào. Lưu ý các rãnh bơm ngay phía đầu trục. Khi bị kẹt, người dùng nên lấy vít vặn vào các rãnh nhỏ
1 2 3 4 5 6 7 8 9

Mô tả ảnh