Tin tức

ỨNG DỤNG MÁY BƠM NƯỚC CHÌM TSURUMI Series B

 

Các loại máy bơm nước chìm Tsurumi rất đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như số lượng. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải xây dựng, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, hầm lò….

Tại Nhật Bản, dòng sản phẩm bơm chìm có khớp nối Tsurumi B được ưa chuộng đối với các dự án thoát nước thải cần lưu lượng lớn. Một số hình ảnh và ứng dụng thực tế của Tsurumi series B:

1. Toàn bộ nhà máy xử lý nước thải ở Nhậtđều sử dụng dòng bơm nước thải Tsurumi B vì những tính năng ưu việt, động cơ hiệu quả bền bỉ, đủ sức chống chọi lại hoạt động thường xuyên On/ Off do hệ thống kiểm soát có sẵn.
 
2. Tại Nhật, lũ lụt thường xuyên xảy ra, lượng nước lũ vô cùng lớn bao khắp thành phố. Trong trường hợp đó, Tsurumi B là giải pháp hiệu quả, với công suất lên hàng nghìn m3/h, việc giải quyết ngập úng diễn ra nhanh chóng. 
 
3. Trong các nhà máy đóng tàu của Nhật, series B được ứng dụng rất nhiều, nó hoạt động hoàn toàn tự động do hệ thống trung tâm điều khiển, mặt khác nước biển có độ ăn mòn cao nên các thiết bị điện cực chống ăn mòn được gắn kèm theo bơm, đảm bảo bơm hoạt động tốt – tuổi thọ cao
 
4. Các công trường xây dựng cũng sử dụng rất nhiều dòng bơm này, do thiết kế nhỏ gọn kèm khớp nối tự động và thanh ray định hướng dễ dàng cố định vị trí bơm, giúp quá trình tháo lắp khi gặp trục trặc hoặc bảo hành dễ dàng hơn.

Trên đây là 4 ứng dụng thực tế của máy bơm Tsurumi tại Nhật Bản. Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đã và đang sử dụng dòng sản phẩm này.

                                               Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 ( Ms.Thanh Vân)

Email: kinhdoanh1@csvietnam.com

 

 

Nguồn tin    Sưu tầm
Mô tả ảnh