Tin tức

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM NƯỚC MATRA – ITALY.

 

Để biết đến thương hiệu máy bơm MaTra thì chúng ta phải tìm hiểu đơn vị hay cá nhân nào đã tạo ra một thành công lớn về máy bơm nước bằng điện hàng đầu thế giới.

Đó là ; Một công ty cá nhân Soncini Alberto bắt đầu hoạt động sản xuất máy bơm điện vào những năm 1959.

MaTra water pumps là một công ty cổ phần hoạt động trong việc xây dựng và phân phối các máy bơm điện để nâng và nước ép. Phạm vi của chúng tôi bao gồm máy bề mặt, máy bơm điện chìm và bơm nước thải chìm, bộ tăng áp cho mục đích sử dụng dân dụng và phòng cháy chữa cháy. Máy bơm của chúng tôi cung cấp một loạt các máy bơm nước nóng, vệ sinh và điều hòa không khí, cùng với một loạt các phụ kiện.

Nhận thức được rằng sự thành công của nó liên quan đến khả năng làm hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, MATRA Spa đã đạt được chứng nhận Hệ thống Chất lượng theo UNI EN ISO 9001: 2008.

Với gần 60 năm phát triển xây dựng thương hiệu MaTra water pumps được đánh giá cao và được biết đến trong ngành, cho phép, cùng với kinh nghiệm và kỹ năng thương mại-kỹ thuật của các đại lý và nhà phân phối của chúng tôi, để truyền đạt sản phẩm của chúng tôi ở hầu hết các nước trên thế giới.

MaTra quốc Tế đã chứng minh nguồn lực tài chính cũng như đội ngũ kỹ thuật , kinh doanh chuyên nghiệp với MaTra Spa và đã nhần được chữ ký đại diện được ủy quyền phân phối hãng bơm MaTra spa Italy tại Việt Nam.

Trong thị trường Việt Nam MaTra Quốc Tế được phân phối hết các loại máy bơm của MaTra như :

+ Máy bơm nước tự mồi

+ Máy bơm ly tâm

+ Máy bơm hai chiều

+ Máy bơm nước nóng / lạnh

+ Máy bơm chìm

+ Máy bơm giếng khoan.

+ Máy bơm PCCC.

Liên hệ ngày với Công Ty MaTra Quốc Tế để nhận được các thông tin chi tiết về các dòng máy bơm của MaTra – Italy.

Hotline : 0975 376 282   

Email : kinhdoanh1@thuanthiencop.com

 

Nguồn tin    Sưu tập
Mô tả ảnh