Tin tức

Nên mua máy bơm nước công nghiệp ở đâu ? Địa chỉ bán máy bơm nước công nghiệp uy tín tại Hà Nội

MaTra Quốc Tế là nhà cung cấp ủy quyền phân phối máy bơm nước MaTra - Italy. Chún tôi là đơn vị cung cấp máy bơm chính hãng chất lượng hàng đầu khu vực, dựa trên các dự án lớn trong khu vực phía bắc như , vinpear Hải Phòng, KĐT An Khánh, Trạm tăng áp bãi cháy....... chúng tôi khẳng định rằng công ty chúng tôi là một công ty lớn, cung cấp uy tín, chất lượng, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Matra Quốc Tế xin giới thiệu qua một số sản phẩm chính về máy bơm nước công nghiệp của chúng cung cấp thường xuyên như : 

Máy bơm trục ngang MaTra Model: CM50-200A với công suất 15kw đáp ứng được lưu lượng max 78m3/h, Máy bơm nước trục ngang CM80-160A với công suất 22.5kw đáp ứng lưu lượng max 225 m3/h. máy bơm trục đứng MATra model MSVD-4/30 với công suất 30kw đáp ứng lưu lượng max 93m3/h và đặc biệt có thể bơm tới độ cao 154m. Máy bơm trục đứng MSVC-3/18.5 với công suất 18.5kw đáp ứng lưu lượng max 42m3/h và con nhiều các loại máy bơm đáp ứng được nhu cầu khác.

Với những ưu đãi trong bán hàng chúng tôi tin chắc rằng MaTra Quốc Tế đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn có sẵn hàng hóa tại kho vì thế sẽ đáp ứng được 1 vài nhu cầu của khách hàng khi muốn được xem và kiểm tra tận mắt, Máy bơm công nghiệp của chúng tôi được nhập trực tiếp nguyên chiếc từ Italy, đã được kiểm tra rất kỹ trước khi được đưa ra thị trường. Việc bảo hành xảy ra rất ít đối với các dòng máy bơm công nghiệp của chúng tôi.

Bảo hành sẽ được đi kèm khi giao cùng hàng hóa và được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của hãng, mọi chi phí trong bảo hành sẽ được phía chúng tôi chịu hoàn toàn,

Liên hệ Mr Trường 0975 376 282. được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24.

Nguồn tin    Sưu tầm
Mô tả ảnh