Tin tức

Mua máy bơm công nghiệp rẻ nhất ở đâu ? Máy bơm công nghiệp có những đặc điểm gì ?

Thị trường hiện nay ở Việt Nam không khó bắt gặp máy bơm công nghiệp, tuy nhiên bơm công nghiệp thì có nhiều hãng sản xuất . các hãng lớn như Pentax , MaTra , Caprari : Với mỗi chủ đầu tư hay quản lý vận hành ai cũng muốn sản phẩm của mình mà phải thật chất lượng giá thành rẻ và thời gian hoạt động của máy bơm phải được lâu dài.

MaTra Quốc Tế xin giới thiệu máy bơm công nghiệp MaTra - Italy hãng máy bơm của ý đã có trên 50 nămtuổi đời sản xuất máy bơm công nghiệp, cho nên mọi khó khăn trong trong vận hành hay lỗi kỹ thuật đều đã được khắc phục triệt để từng chi tiết, sau đây MaTra xin giới thiệu một số dòng sản phẩm nổi bật của hãng bơm thương hay được sử dụng trong các cụm công nghiệp, chung cư, xí nghiệp..........

Bơm công nghiệp có Model: CM là dong bơm công nghiệp thông dụng nhất trong sinh hoạt, bơm này có cấu tạo toàn bộ được đúc bằng gang, cánh bơm cũng bằng gang ( có thể theo yêu cầu bằng đồng ) , trục bơm được đúc bằng thép không gỉ , bơm được thiết kế cánh quạt làm mát giúp cho bơm hoạt động với thời gian lâu. Khi thiết kế đặt bơm phải đặt bơm ở chỗ thoáng để đảm bảo bơm hoạt động đúng theo hiệu suất của nó. thiết kế công suất của bơm công nghiệp MaTra lên đến 37kw đạt cột áp 90m .

Bơm công nghiệp có Model : UV, MSH, MSV ,,, là những dòng bơm trục đứng có công suất rất lớn và cột áp rất cao theo tưng công suất, Toàn bộ thân gang được đúc bằng gang tuy nhiên về phầm cánh bơm thì phải thiết kễ bằng đồng do phải chịu 1 lực nước lớn đẩy ngược lên cao và chống ăn mòn cao trong quá trình bơn nước. Trục đứng có lợi thế thiết kế nhỏ gọn hơn bơm công nghiệp trục ngang, nhiệt độ bơm có thể chịu được khi ngoài trời quá nóng nên tới 40 độ, công suất máy bơm 37kw nhưng cột áp có thể bơm lên cao tới hơn 200m.

VSV

Các dòng máy bơm trên thường hay được ưu chuộng tại Việt Nam, Ngoài ra chúng tôi còn nhiều máy bơm ứng dụng cho các trường hợp khác để xem thêm chi tiết từng sản phẩm vui lòng truy cập : http://sieuthimaybomnuoc.vn/  mọi thông tin cần của quý khách đều được giải quyết nhanh nhất , hiệu quả nhất. Liên hệ Mr Trường : 0975 376 282

 

Nguồn tin    sưu tầm
Mô tả ảnh