Tin tức

Mời đề cử giải thưởng bơm công nghiệp

Từ năm 2000 đến nay, giải thưởng máy bơm công nghiệp(PIA) đã được trao cho các công ty và các cá nhân có thành tích hay đóng góp lớn cho ngành. Trong năm 2016, PIA tự hào được xướng tên những cá nhân hay tập thể tiên phong trong lĩnh vực bơm công nghiệp và đạt được tăng trưởng trong thị trường đầy thách thức này.

Tám giải thưởng được trao tại sự kiện năm 2016 bao gồm:

  • Giải thưởng sáng tạo kỹ thuật của năm cho các sảnphẩm & dự án
  • Giải thưởng đóng góp môi trường của năm
  • Giải thưởng nhà sản xuất của năm
  • Giải thưởng nhà phân phối của năm
  • Giải thưởng nhà cung cấp của năm
  • Giải thưởng kỹ sư của năm
  • Giải thưởng thành tựu trọn đời

Các giải thưởng nói trên sẽ được trao vào ngày thứ năm, mùng 10 tháng 3 năm 2016 tại  khách sạn Crowne Plazza, Heythrop Park, Oxfordshire. 

151030_pumpindustryawards

Andy Ratcliffe, Chủ tịch BPMA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng bởi các giải thưởng Bơm công nghiệp đang rất có giá trị đối với ngành công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia với chúng tôi để có cơ hội nhận giải thưởng này và tham gia trao đổi ý kiến cũng như ăn mừng với những thành tựu mà ngành đã đạt được.”

Bên cạnh đó, sự đóng góp của các nhà tài trợ cũng là một phần quan trọng trong sự thành công chung của chương trình trao giải thưởng bơm công nghiệp. Các nhà tài trợ bao gồm John Crane, WEG Electric Motors, World Pumps, SPP Pumps, AESSEAL, Process Industry Informer, KSB, ABB và Tomlinson Hall.

Các đề mục được tìm kiếm cho bất kỳ công ty, sản phẩm, ứng dụng, cá nhân trong ngành công nghiệp máy bơm đều xứng đáng với sự công nhận và khen thưởng. Đề cử và các đề mục không bị giới hạn thành viên BPMA, và bạn có thể đưa ra các mục cho bản thân và công ty riêng của bạn, hoặc bạn có thể đề cử những người khác mà bạn biết hoặc đã từng làm việc cùng. Quá trình đăng ký trực tuyến không thể dễ dàng hơn, vì vậy bạn vui lòng truy cập trang web PIA để đề cử giải thưởng nhé.

Nguồn: máy bơm trục vít

Nguồn tin    http://sieuthimaybomnuoc.com.vn/moi-de-cu-giai-thuong-bom-cong-nghiep/
Mô tả ảnh