Tin tức

Máy bơm nước thải Tsurumi TOS200B422 - 22kw

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI

Model: TOS200B422

Series B máy bơm không làm tắc nghẽn được.  máy bơm nước Tsurumi ,  máy bơm nước thải tsurumi, bơm Tsurumi , Chủ yếu được sử dụng trong các trạm cấp nước đô thị và nhà máy xử lý nước thải để bơm nước, nước thải, và tiêu hóa bùn. Trong công nghiệp,  máy bơm nước Tsurumi  có hiệu quả trong việc kiểm soát nước làm mát, xử lý và xử lý nước thải và vật liệu mài mòn.

Thông số kỹ thuật: - Q = 215m3/h (3.58m3/phút) @ H = 19m. - Nhiệt độ chất bơm: 0 ~ 40oC.

- Đường kính ống ra: DN200 (200A).

- Cánh bơm: cánh cuốn

- Bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn.

- Vật liệu: Thân gang, buồng bơm gang, cánh gang, trục thép không rỉ 420.

- Điện áp: 3pha, 4 cực, 380V, 50Hz, 22kW

- Cấp độ bảo vệ: IP68.

- Chuẩn cách điện: class F

- Cáp dài 10m (Đã bao gồm Auto coupling)

Bơm Tsurumi B-series là một máy bơm cánh bơm chìm kênh được thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng, nơi bơm đang chịu hoàn ngâm và Yêu cầu độ tin cậy tối đa. Bơm Tsurumi B-series Có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để cung cấp cho cuộc sống lâu dài ở cả hai ứng dụng liên tục và không liên tục. Nó có sẵn 50 đến 800mm ống xả.

Nhà sản xuất: TSURUMI - JAPAN
 hàng đầu về cung cấp may bom nuoc thải xây dựng, Uỷ quyền cho Sieuthimaybom cung cấp sản phẩm của mình. Ngoài ra Sieu Thi máy bơm còn cung câp:  máy bơm nướcmáy xây dựng nhập khẩu,  Máy bơm công nghiệp – Bơm nước thải,  bơm hỏa tiễn,  bơm giếng khoan máy bơm nước công nghiệpmáy bơm nước ly tâm,bơm nước, Máy bơm nước thải Pentax máy bơm pentax, máy nén khí - Puma đài loan,  máy bơm nước thải bơm nước thải hàn quốc,  bơm bùn tsurumi

Bảo hành: 12 tháng kể từ khi giao hàng.

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh