Tin tức

Máy bơm nước công nghiệp trong công việc phân phối nước sạch cho trạm cấp nước quận, huyện, thôn, xã ........

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng máy bơm công nghiệp lớn được đưa từ nước ngoài về và một trong số đó MaTra Quốc Tế sẽ giới thiệu một hãng bơm đến từ Italy máy bơm mang xu hướng mạnh mẽ, quyết đoán, vững chắc, bản lĩnh đó chính là hãng Bơm MaTra.

Máy bơm công nghiệp này được cấu tạo toàn bộ bằng gang với cánh tỏa nhiệt xung quanh thân bơm giúp cho máy bơm hoạt động trong môi trường lên tới 40oC. Với hơn 50 năm sản xuất máy bơm trên thị trường quốc tế , MaTra được đánh giá cao trong các sản phẩm tạo ra, với kinh nghiệm và kỹ thuật được MaTra.it chuyển giao quy trình bảo hành thiết bị cho chúngtôi ( MaTra Quốc Tế tại Việt Nam) chúng tôi tin chắc rằng mọi kỹ thuật sẽ được giải quyết nhanh nhất, trong trường hợp lỗi quá nặng do nhà sản xuất chúng tôi buộc phải chuyển về cho nhà sản xuất tại Italy.

Các loại máy bơm công nghiệp của MaTra sẽ được sử dụng ở các ứng dụng khác nhau. Tùy vào mục đích sản phẩm như : bơm cấp nước sinh hoạt, bơm thoát nước, bơm lưu lượng, bơm tăng áp, bơm bù áp, bơm nước thải công nghiệp.....

MaTra Quốc Tế sẽ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng máy bơm Matra tại Việt Nam, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho các vấn đề bảo hành được cập nhật trong phiếu bảo hành đi kèm theo khi nhận hàng.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc tư vấn chọn, bảo hành : Mr Trường 0975 376 282 trên toàn quốc 24/24

Nguồn tin    Sưu tập
Mô tả ảnh