Tin tức

máy bơm nước công nghiệp, Máy bơm nước thải Pentax , máy bơm pentax Model: CM

 máy bơm nước công nghiệpmáy bơm nước ly tâm, Máy bơm nước thải Pentax máy bơm pentax được đánh giá là những sản phẩm hàng đầu của nhãn hàng pentax. Chúng tôi viết bài về Máy bơm nước pentax Model: CM

ĐƯỜNG ĐẶC TÍNH VÀ BIỂU DIỄN

Máy bơm nước thải pentax điện một bánh công tác với cơ bơm, xây dựng tiêu chuẩn DIN 24255 - NF E 44-III - UNI 7467 , với kết nối với động cơ bằng phương tiện của một đơn vị hỗ trợ. Những máy này rất lý tưởng cho việc bơm nước sạch và chất lỏng hóa học và cơ học khác .

 

Những hệ thống này có thể được cài đặt ở vị trí phù hợp, cung cấp các đầu vào mở và đầu ra phía trên, nhờ thiết kế đặc biệt của họ - cho phép trở lại kéo ra của động cơ và các bộ phận quay của máy bơm và tái lắp ráp mà không cần tháo máy bơm ra khỏi đường ống kết nối với nó

Ứng Dụng: thuận tiện sử dụng cho một loạt các ứng dụng trong nhà máy dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp hay nói chung sử dụng: cung cấp nước, phun hoặc tưới tiêu chảy, thức ăn nồi hấp, hệ thống áp suất cao, hệ thống sưởi, điều hòa và bất kỳ dịch vụ tổng hợp khác đòi hỏi phải chuyển các chất lỏng sạch.

 

 CHỨC NĂNG VÀ TÍNH NĂNG

Vo may bom trong gang, kích thước để DIN 24.255 - NF E 44-III - tiêu chuẩn UNI 7467, với đầu vào có gờ và lỗ giao hàng (để UNI 2238 PN 10 tiêu chuẩn) và luồng phản bích; MOTOR trong gang; Cánh bằng gang; TRỤC bằng thép không gỉ; SEAL cơ khí; kèm theo, tự thông gió ĐIỆN MOTOR để "B5" tiêu chuẩn xây dựng, lý tưởng cho các dịch vụ liên tục; bảo vệ cho tất cả các động cơ, cho dù đơn hoặc ba pha, phải được cài đặt bởi người sử dụng; LẮP ĐẶT đến lớp F; BẢO VỆ LOẠI IP 44. Phiên bản tiêu chuẩn với động cơ:

- Máy bơm pentax Một pha 220 V - 50 Hz cho CM 32-160 B & CM 32-160 C mô hình bơm điện; - Ba pha 220/380 V - 50 Hz hoặc 380/660 V - 50 Hz cho đánh giá sản lượng trên 7,5 kW. Điện áp và / hoặc tần số khác với tiêu chuẩn có sẵn theo yêu cầu. HẠN CHẾ ÁP DỤNG

Phạm vi của máy bơm CM chuẩn cung cấp độ tin cậy tuyệt vời khi chức năng hoạt động dưới các điều kiện và hạn chế chỉ định. Nhiệt độ của chất lỏng lên đến 90 ° C; nhiệt độ môi trường lên đến 40 ° C; áp suất vận hành tối đa 10 bar.

 

SỬ DỤNG - tự mồi bơm ly tâm với ejector bên ngoài (convertible) 2 "và 4"; cho nguồn cung cấp nước (ngay cả khi trộn với khí) trong hệ thống hộ gia đình nhỏ, khi kết nối với bể nồi hấp, hệ thống điều áp tự động đi kèm.

 

TÍNH NĂNG XÂY DỰNG - Gang vỏ bơm hút gió với ren và ổ cắm; đúc khung sắt có động cơ hoặc nhôm (chỉ trên AP75 và AP100); cánh quạt trong Noryl® hoặc bằng đồng; gốm - graphite con dấu cơ khí; trục động cơ trong AISI 416 thép (AP75 mod và AP100.) và AISI 303 thép trên mặt thủy lực trên AP150 và AP200); thế giới vòng bi thương hiệu hàng đầu; phạm vi nhiệt độ chất lỏng 0 - 50 ° C; max. Áp lực làm việc 6 bar.

MOTOR - 2 cực động cơ cảm ứng điện cho các hoạt động liên tục; stator được làm thấp mất nhiều lớp thép tấm điện; cách Class F; IP mức 44 bảo vệ; bảo vệ nhiệt cho mô hình một pha; người sử dụng có trách nhiệm cung cấp bảo vệ cho các mô hình ba giai đoạn.

YÊU CẦU - điện áp và tần số hoạt động khác; con dấu cơ khí đặc biệt; chất lỏng đặc biệt.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh