Tin tức

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi - Japan công suất 11,15kw có cấu tạo như thế nào, hoạt động của nó ra sao .

Dòng máy bơm nước thải thả chìm thi công hố móng KTZ thông thường hạng trung là các loại có công suất từ 1.5-7.5kw. Mới đây Tsurumi có sản xuất ra thêm 2 dòng công suất lớn là 11kw và 15kw, hai công suất trên được Tsurumi đưa ra để hỗ trợ cho các dòng có công suất nhỏ hơn khi chúng phải làm việc quá tải thời gian dài.

Hai mô hình mới ra có model : KTZ415 (4 inch), KTZ615 (6 inch) các máy bơm này bơm được với cột áp 55m và lưu lương bơm được tới 2.8m3/min . Được chế tạo với thân bằng gang ( sắt) đúc và cánh quạt bằng gang cao cấp, Hai dòng máy bơm này có lợi thế về độ bền và độ chống ăn mòn cao, họng xả của máy bơm được thiết kế phía trên đầu của máy bơm cho phép máy bơm hoạt động trong không gian hạn chế , và đảm bảo được máy bơm hoạt động được trong điều kiện kéo dài ở mực nước thấp.

Do các tính năng đó máy bơm KTZ được đưa vào có nhiệm vụ hạng nặng,  có độ tin cậy cao và liên tục phù hợp với môi trường làm việc khắc nhiệt như khai thác mỏ khai thác đá , xây dựng và các công trình đường hầm, Ngoài ra họng xả phía trên đầu của máy bơm có cấu trúc đa hướng của Tsurumi cho phép thiết lập linh hoạt tại chỗ xả dọc hoặc xả nghiêng chỉ với 1 chiếc cờ lê trên tay.

Máy bơm KTZ mới này cũng như các dóng máy bơm KTZ nhỏ trước được trang bị một cáp chống thấm, bảo vệ động cơ, phớt cơ khí bên trong với mặt silicon carbide, và bộ nâng dầu như thiết bị tiêu chuẩn. Hơn nữa dòng bơm mới này có các cổng giảm áp ở bộ phận bơm, ngăn chặn áp suất bơm được áp dụng cho các phớt cơ khí. Trong việc phát triển các mô hình mới, KTZ 15 kW, vòng bi kép được cung cấp ở phía dưới, như một biện pháp đối phó triệt để chống tải lực đẩy có thể trở thành một yếu tố chính của một lỗi máy bơm. Các trục đã trải qua xử lý dập tắt để tăng độ cứng và đảm bảo sự ổn định. 

Những tính năng này là kết quả của công nghệ gốc và bí quyết chưa từng có mà Tsurumi đã nghiên cứu qua nhiều năm sản xuất máy bơm cho mục đích xây dựng, vì vậy MaTra Quốc Tế tin chắc rằng bạn có thể sử dụng máy bơm của chúng tôi một cách chắc chắn, Ngoài những máy bơm này, Tsurumi còn cung cấp nhiều loại máy bơm với độ tin cậy và độ bền tuyệt vời có thể chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. Mọi thông tin hỗ trợ đặt hàng liên hệ Mr Trường : 0975 376 282

 

Nguồn tin    Sưu Tập
Mô tả ảnh