Tin tức

Máy bơm bùn có những loại nào

Máy bơm bùn tsurumi là loại máy bơm có nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay. Từ những dòng có công suất nhỏ cho tới loại có công suất lớn đều được giao dịch rất nhiều trên thị trường. Mặc dù có cùng chức năng là bơm bùn nhưng trên thực tế nếu chia nhỏ chúng có rất nhiều loại khác nhau được phân chia theo nhiều yếu tố.

Đầu tiên phải kể đến chính là phân loại máy bơm bùn theo công suất, lưu lượng bùn có thể bơm được. Với những dòng máy bơm bùn nói riêng và máy bơm nói chung thì khi mua máy, bạn cần xác định hai yếu tố này đầu tiên bởi chúng rất quan trọng trong việc lựa chọn máy phù hợp.

Trên thực tế bạn còn cần xác định loại chất mình cần bơm là loại nào. Nó có thể là nước lẫn bùn lỏng hay bùn đặc. Với mỗi loại sẽ cần đến loại máy bơm bùn khác nhau. Bên cạnh đó, môi trường cũng rất quan trọng. Trong trường hợp loại chất lỏng bạn cần bơm sẽ có tính axit hay bazơ,... bởi đây là những môi trường có tính ăn mòn mạnh. Do đó nếu không lựa chọn đúng loại, máy bơm bùn hoạt động sẽ không được bền.

Ngoài những yếu tố trên, máy bơm bùn còn được phân loại dựa trên hãng sản xuất. Tuy nhiên có thể khẳng định, ở Việt Nam dòng máy bơm bùn tốt nhất hiện nay chính là của hãng Tsurumi. Thực tế cho thấy không có loại máy bơm nào có thể vượt qua được dòng máy bơm bùn của hãng.

Nếu bạn có nhu cầu đối với máy bơm bùn, công ty CS Việt Nam hân hạnh là nơi phân phối các loại máy bơm bùn tốt nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi. Chắc chắn, với dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ là nơi đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy bơm công nghiệp chất lượng khác. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Sear Việt Nam

Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

Di động:

Mr Trường : 0975 376 282

Nguồn: máy bơm trục vít

Nguồn tin   
Mô tả ảnh