Tin tức

Lựu chọn máy bơm công nghiệp chính hãng để giảm chi phí bảo dưỡng cũng như tuổi thọ của bơm được cao hơn.

 

Lựu chọn máy bơm công nghiệp chính hãng để giảm chi phí bảo dưỡng cũng như tuổi thọ của bơm được cao hơn.

Hiện nay máy bơm công nghiệp đang được sử dụng ngày càng nhiều ở Viêt Nam, với rất nhiều lĩnh vực sử dụng đa dạng như : tưới tiêu, PCCC, thủy lợi, cấp nước, thoát nước ………Và tham gia vào nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, môi trường ……Tuy nhiên, cách bảo quản, lắp đặt máy bơm công nghiệp cũng như lựa chọn loại máy bơm phù hợp với các mục đích sử dụng thì không phải ai trong chúng ta cũng biết.

Đầu tiên ta phải nghiên cứu tình hình thực tế ứng dụng để lựa chọn máy bơm công nghiệp.:

Có được ứng dụng thực tế rồi thì cần phải lựa chọn những loại máy bơm công nghiệp uy tín chính hãng, được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền, trên thì trường hiên nay các hãng bơm công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng như : Bơm Matra – Italy, Tsurumi – Japan, Pentax – Italy. Trên các trang bán hàng thường có các thông số kỹ thuật để bạn lựa chọn hoặc liên hệ với tư vấn để chọn được máy bơm chuẩn đúng với thực tế của mình, các trang web tham khảo như ( maybomcongnghiepmatra.com ; sieuthimaybomnuoc.vn ; bomnuocthaitsurumi.com, Bomviet.vn, maybomchatluong.com) .

Một sô thông số kỹ thuật chính của máy bơm cần lưu ý như :

+ Công suất của máy bơm : đơn vị KW (kilowatt ) hoặc W ( watt ) và có nơi dùng đơn vị mã lực ( HP )

+ Cột áp của bơm : là độ cao mà bơm có thể đẩy nước lên theo phương thẳng đứng ( Hmax : là độ cao tối đa mà bơm có thể đẩy nước nên )

+ Lưu lượng cấp nước : là lưu lượng mà máy bơm có thể bơm được trong một thời gian nhất định ( Qmax : là lưu lượng tối đa mà máy bơm có thể bơm được trong 1 giờ hoặc 1 phút.

Trên thi trường hay trên các trang web mà chúng tôi đưa ra phía trên có rất nhiều các loại máy bơm để bạn lựa chọn cho phù hợp : bơm ly tâm liền trục, bơm ly tâm rời trục, bơm chìm, bơm tăng áp, bơm bù áp, bơm hút chân không, bơm tự mồi …….. các loại bơm này đều có ưu nhược điểm riêng : Ví dụ như bơm chìm nước thải : xem tại đây , Bơm nước trục ngang Matra ; xem tại đây . Nhìn chung bạn nên tham khả kỹ và đề nghị chuyên viên tư vấn của các công ty tư vấn thêm nếu cần thiết để lựa chọn loại máy bơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đảm bảo mọi an toàn cũng như chất lượg sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế (tiền thân là Công Ty TNHH CS Việt Nam ) là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấp máy bơm nước công nghiệp : Tsurumi – Japan và Matra – Japan, Bình tích áp Varem – Italy. Với các chuyên gia tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất. Và đặc biệt văn phòng bảo hành có các kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Nhật Bản, Ý . Mọi khúc mắc sẽ được giải quyết gọn gàng.

Hotline chuyên viên kỹ thuật : Mr Trường 0975 376 282 Hoặc Email Kinhdoanh1@thuanthiencorp.com

 

 

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh