Tin tức

Hướng dẫn vận hành Khớp nối nhanh cho bơm chìm nước thải TSURUMI

Hướng dẫn vận hành  Khớp nối nhanh cho bơm chìm nước thải  TSURUMI

Khớp nối nhanh dùng Sản phẩm Bơm chìm nước thải tsurumi, máy bơm nước thải bơm giếng khoan được nhập khẩu chính hãng Tsurumi tại Việt nam, bảo hành uy tín. Liên hệ 0975 376 282 có báo giá tốt nhất

 

Vận hành máy bơm nước thải, bơm giếng khoan

1 Gia cố cho ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng

1) Các ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng đủ chắc chắn, nhưng việc sử dụng liên tục có thể làm chúng trở nên mềm dẻo và có thể ảnh hưởng tới việc vận hành khớp tháo nhanh. Trong trường hợp này hãy theo qui trình được chỉ dẫn để an toàn hơn.

Cũng vậy đối với kiểu có thể dùng như một phụ kiện lựa chọn.

4. Vận hành khớp tháo nhanh Bơm chìm nước thải Tsurumi

.    1)  Khi kéo bơm lên để kiểm tra, hãy theo hướng dẫn 

.    2)  Trong trường hợp không thể nâng hoặc hạ bơm dọc theo thanh dẫn hướng vì bơm bị vướng phải vật gì lạ hoặc vị trí nâng sai, không kéo dây xích hoặc dây thừng với lực quá mạnh hoặc hãy nới lỏng nó ra. Thay vị trí kéo bơm và cố gắng dịch chuyển thiết bị từ từ để tránh làm hư hỏng.

.    3)  Khi nâng hoặc hạ thấp bơm, không bao giờ được kéo cáp động cơ. Hãy tiến hành cẩn thận để cáp này không bị đứt hoặc có bất cứ hư hại nào.

Vận hành thử

1. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt máy bơm nhưng trước khi đưa bơm vào hoạt động, hãy bật tắt máy bơm vài lần và kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không.

2. Sẽ nguy hiểm nếu có vật lạ dính vào bề mặt của bích khi lắp đặt lại máy bơm. Bời vậy khi hạ bơm xuống chỉ bật trước khi lắp đặt và tắt. Tiến hành kiểm tra khái quát ở phần và sau đó bắt đầu vận hành bình thường.

3. Thường xuyên theo dõi mực nước vận hành thấp nhất. Nếu nước xuông thấp hơn mực nước này không khí có thể bị hút vào và bơm sẽ không thể bơm được nước ra .

Bảo dưỡng

1. Đảm bảo là cáp và xích nâng đã được giữ chặt và xích không bị mài mòn.

2. Đảm bảo rằng không có tiếng động hoặc rung động bất thường nào trong khi vận hành thực tế.

Hãy đọc sổ tay hướng dẫn vận hành kèm theo máy bơm để biết chi tiết về bảo dưỡng máy bơm.

 

 

 

Nguồn tin    sieuthimaybomnuoc.vn
Mô tả ảnh