Tin tức

Đại lý bán máy bơm tsurumi chính hãng với Giá rẻ nhất Hà Nội

Máy bơm chìm nước thải tsurumi đang càng ngày được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, đô thị, nhà máy ...

Tính năng ưu việt máy bơm tsurumi :

- xử lý nguồn nước thải lớn như các khu hồ chứa , bể thu nước mưa, bế thu nước thải,

- Bơm chìm tsurumi được dùng trong các hệ thống hồ chữa bể thu nước mưa, bể thu nước thải , xử lý nước thải trong các khi chung cư, tập thể

Công ty cổ phần MaTra Quốc Tế Cam Kết nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc máy bơm chìm tsurumi , khi khách hàng mua hạng tại cty: 

- Có giấy chứng nhận Co/ CQ từng sản phẩm .

- Đổi trả sản phẩm lỗi trong vòng 1 tháng 

- Có giá ưu đãi nhất - cam kết giá rẻ nhất thị trường miền Bắc, và được hưởng chính sách ưu đãi lớn và bảo vệ người tiêu dùng từ phía hãng bơm Tsurumi. 

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài , thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang tới cho quý vị chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đối với từng quý khách.

Các dòng bơm chìm Tsurumi được sản xuất ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chức năng ưu việt như bơm chìm hướng trục, các dòng máy bơm bùn loãng, bơm bùn đặc, máy bơm nước thải thả chìm, máy bơm chống ăn mòn, bơm chìm tsurumi sử dụng trong xây dựng ... phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

Sieuthimaybom phân phối máy bơm Tsurumi độc quyền tại Việt Nam, nên đảm bảo quý khách mức giá ưu đãi nhất, cam kết rẻ nhất khu vực Miền Bắc,ngoài ra quý khách luôn được hưởng mọi quyền lợi, và bảo vệ tiêu dùng từ phía hãng máy bơmTsurumi - Nhật .

 

Liên hệ Hotline Mr Trường 0975 376 282 để được tư vấn, hỗ trợ và phản hồi trực tiếp.

Nguồn tin    sưu tầm
Mô tả ảnh