Tin tức

Đặc điểm của máy bơm nước thải cánh cắt Tsurumi Seri C.

Máy bơm chìm cánh cắt được thiết kếcánh cắt phủ một lớp Tungsten Carbide (kim loại cứng đứng thứ 4 trên thế giới) nên có khả năng hút nước thải lẫn các vật như lon coca, lon bia, kim loại miếng, áo sơ mi, khăn, mũ, gang tay da, nilon……(kích thước hút qua 67-56mm) Các sản phẩm này sẽ được hút, cắt và ép rồi di chuyển qua thân bơm theo họng xả ra ngoài bể chứa. Phế phẩm của quá trình này bị chia cắt thành những miếng nhỏ.

Máy bơm chìm cánh cắt Tsurumi là máy bơm được nhập khẩu tại Nhật Bản, được chế tạo từ những chất liệu có độ bền cao. Hiệu suất hoạt động cực tốt, motor đảm bảo được tính cách điện tốt., Lớp bảo vệ IP68, lớp cách điện E, ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và nước vào máy bơm, Motor được trang bị rờ le nhiệt, giúp máy tỏa nhiệt tốt và bền bỉ hơn. Đông cơ máy chạy mượt mà, không gây tiếng ồn, an toàn khi sử dụng. Tích hợp cánh cắt dùng để cắt rác lớn thành rác nhỏ.

Ứng dụng của máy chìm cánh cắt :

Được ứng dụng trong hệ thống quy trình công nghiệp việc xử lý nước thải thô, ngành công nghiệp nặng, các khu công nghiệp, nhà máy thực phẩm, các công trình lớn, trại chăn nuôi, khu xử lý nước thải bệnh viện, trung tâm y tế, sinh hoạt công cộng. Một trong số những sản phẩm đang được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất hiện nay phải kế đến dòng sản phẩm bơm chìm cánh cắt tsurumi. Cơ chế hoạt động thiết thực xoáy cung cấp áp lực đẩy trong bơm nước thải. Các sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp, bùn, cát, đá, sỏi nhỏ, chất rắn khác.

Các Model thường dùng của máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi.

Model 50C2.75, Model 80C21.5, Model 100C42.2, Model 100C43.7, Model 100C47.5

Chi tiết thông số kỹ thuật của 1 máy bơm chìm cánh cắt Tsurumi .

Model 100C42.2.

Công suất: 2.2kw/ 380V

Qmax = 1.1m3/min

Hmax = 13.2m

Họng xả: 100mm

Nhiệt độ chất lỏng: 0- 40°C

Vật rắn cho phép qua: 67x56mm

Vật liệu: Thân, cánh bằng gang

Có bộ phận nâng dầu (Oil Lifter): giúp trục động cơ được bôi trơn liên tục, nâng cao tuổi thọ cho máy bơm. (Sáng chế độc quyền của Tsurumi)

Nhà sản xuất: Tsurumi - Japan

Đặc điểm của bơm chìm cánh cắt Tsurumi 100C42.2
– Có bộ phận nâng dầu giúp phốt cơ luôn được bôi trơn, kể cả khi mực dầu thấp
– Có van thoát khí đảm bảo bơm luôn được điền đầy nước nước đầy giúp bơm hoạt động ổn định
– Phốt cơ 2 mặt đá (SiC)
– Cáp nguồn có khả năng chống thấm hút
– Bảo vệ nhiệt CTP hoặc MTP
– Dòng bơm C thiết kế kiểu cánh cắt giúp bơm không bị nghẹt thích hợp bơm nước thải chứa nhiều rác, vỏ lon, vải, bao bì,…

 Mọi chi tiết các sản phẩm máy bơm Tsurumi – Nhật Bản chính hãng tại Việt Nam xin liên hệ : Mr Trường 0975 376 282.

Nguồn tin    Sưu tập
Mô tả ảnh