Tin tức

Chi tiết các bộ phận có trong máy bơm chìm nước thải hố móng KTZE43.7

 

Máy bơm chìm nước thải KTZE  là dòng máy bơm chuyên dụng cho thi công hố móng công trình được Tsurumi nghiên cứu rất kỹ về công dụng của nó cũng như sự chịu mài mòn theo thời gian khi thi công các công trình có lẫn cát sỏi, từ năm 1924 đến nay Tsurumi đã trải qua rất nhiều quá trình vận hành thí nghiệm để kiểm tra sự chính xác cũng như hoạt động của nó, nó được kết hợp rất nhiều yếu tố từ thi công hố móng đến hút nước thải công nghiệp và đặc biệt hơn nữa nó có thể bơn được nước biển. Các kỹ sư thiết kế đã tạo ra một sản phẩm  trên cả mong đợi và nó đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam đang trên công đường công nghiệp hóa vì thế cần phải thi công rất nhiều các dự án lớn trên toàn quốc. Nắm bắt cơ hội đó chúng tôi Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế đã là nhà ủy quyền phân phối dòng bơm chìm tsurumi hố móng duy nhất tại Việt Nam cho đến hiện nay. Để biết được chi tiết các bộ phận trong máy bơm chìm nước thải KTZE MaTra quốc tế sẽ chia sẻ để bạn đọc cùng tham khảo .

Máy bơm nước thải Tsurumi KTZE 33.7

Chúng ta nhìn tổng thể từ trên xuống sẽ thấy được họng xả của bơm đầu tiên, với thiết kế riêng của mình họng xả của bơm không thể lẫn với các hang nhái khác, chúng được thiết kễ một cách đặc biệt có thể xoay 90 độ, và nó được làm bằng gang sám không như các dòng hang nháy dùng gang đen.

+ Tiếp theo hệ thống cáp dẫn nguồn vào máy bơm. Được thiết kế rất đặc biệt được làm kín có vỏ bọc cao su Chloroprene, dây cáp điện dẫn vào bơm được thiết kế ngăn nước xâm nhập với thiết bị chống căng đứt cáp, nút chống  thấm ngăn cản sự xâm nhập của nước độc quyền Tsurumi thiết kế. ngăn khí ẩm khỏi xâm nhập vào khoang động cơ.

+ Circle thermal protector : là một thiết bị bảo vệ, khi phát hiện bơm hoạt động quá nhiệt hoặc quá dòng xảy ra trong động cơ nó sẽ cho phép ra lệnh ngắt điện nguồn vào động cơ.

+ Shaft : trục của máy bơm được làm bằng thép không gỉ có độ cứng cao kéo dài tuổi thọ của bơm.

+ Dual Inside Mechanical Seals with Silicon Carbide Faces: 2 con dấu cơ khí (phớt bơm ) Bị cô lập trong buồng dầu, nơi duy trì môi trường bôi trơn sạch, không bị ăn mòn và không bị trầy xước. So với con dấu cơ học bên ngoài làm mát bằng nước, nó làm giảm nguy cơ thất bại do khô nóng và tôn trọng vấn đề. Cacbua silic cung cấp 5 lần cao hơn ăn mòn, mặc và khả năng chịu nhiệt hơn vonfram cacbua. Các bộ phận cao su của các vòng cố định trên và dưới được làm bằng NBR hoặc FPM (FKM), cung cấp cao hơn khả năng chịu nhiệt và hóa chất .

+ Oil lifter : Cung cấp bôi trơn và làm mát của các con dấu phải đối mặt xuống đến 1/3 mức dầu bình thường, do đó duy trì một niêm phong trục ổn định hiệu lực và kéo dài con dấu cuộc sống lâu hơn.

+ Cánh máy bơm : được làm bằng gang cao cấp mạ crom chống mài mòn do các hạt mài mòn và cho phép máy bơm duy trì hiệu suất ban đầu của nó trong thời gian dài . Bơm cho phét hút được các hạt có kích thướng 8.5mm đi qua .

Trên đây là chi tiết đặc biệt của dòng bơm chìm nước thải KTZE mà Matra Quốc Tế đã tổng hợp chi tiết mọi thắc mắc về máy bơm xin liên hệ Mr Trường : 0975 376 282 Tư vấn mọi nơi Bắc Trung Nam.

Email : kinhdoanh1@thuanthiencorp.com.

 

Nguồn tin    Sưu tập
Mô tả ảnh