Tin tức

Các dòng máy bơm nước trục đứng MaTra đang được phân phối phổ biến nhất hiện nay.

Máy bơm trục đứng là dòng máy bơm nước chuyên dùng để bơm tăng áp, bơm nồi hơi, hệ thống lọc nước, bơm nước lên cao cho các tòa nhà. Một trong những thương hiệu máy bơm được biết đến nhiều nhất phải kể tới máy bơm trục đứng Matra. Dòng máy bơm trục đứng này lại chia ra thành rất nhiều model và dòng bơm khác nhau. Vì thế ở bài viết này MaTra Quốc Tế sẽ giới thiệu cho mọi người về các dòng máy bơm trục đứng MaTra để mọi người tham khảo.

 

Tìm hiểu về các dòng máy bơm trục đứng MaTra  tại thị trường Việt Nam.

MaTra là một trong những thương hiệu bơm hàng đầu đang được ưa chuộng hiện nay không chỉ ở trên thế giới mà còn ở nhiều các quốc gia khác và Việt Nam. Vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi dòng bơm trục đứng của thương hiệu này luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng ở các gia đình, các hệ thống cấp nước lớn, các tòa nhà, các khu công nghiệp, các xí nghiệp…..

Đây là một trong những dòng bơm không thể thiếu trong bất cứ các hệ thống tang áp, bù áp, cấp nước . Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam, máy bơm trục đứng của MaTra đang được bày bán với rất nhiều chủng loại và các mẫu mã khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu của máy bơm trục đứng MaTra đang được phân phối chạy nhất trên thị trường phải kể đến đó là các dòng bơm sau đây:

– Máy bơm trục đứng đa tầng cánh MaTra Ultra U
+ Là dòng bơm trục đứng được dùng để bơm nước có nhiệt độ chất lỏng từ -15 đến 50 độ C và trong điều kiện môi trường làm việc không quá 40 độ C.
+ Dòng máy bơm này với cấu tạo gồm lớp cách nhiệt lớp F và lớp bảo vệ IP54 giúp cho máy bơm hoạt động ổn định ở mọi điều kiện môi trường làm việc khác nhau.
+ Một số model nổi bật của dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh MaTra UV đó là: Máy bơm trục đứng MaTra Ultra U5V, U7V, U9V, U18V…..
Để cập nhập thêm thông tin chi tiết về các model của dòng máy bơm trục đứng MaTra Ultra U cánh phíp. http://sieuthimaybomnuoc.vn/

MÁY BƠM BÙ ÁP MATRA

– Máy bơm trục đứng MaTra MSV
+ Dòng máy bơm này có cấu tạo vô cùng đặc biệt toàn bộ thân động cơ, vỏ bọc buồng bơm được làm bằng gang đúc chất lượng cao, cánh bơm bằng đồng, phớt bơm được làm bằng gốm pha Graphite.
+ Trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304, nhưng có độ cứng và chịu lực tốt.
+ Máy được tích hợp công nghệ chống nước và bụi IP 44 và lớp cách điện F.
+ Buồng bơm được thiết kế có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ :-10 + 90 °C.
+ Động cơ điện : 3~400V-50Hz; 1~ 230V-50Hz. Động cơ bơm được cấu tạo theo tiêu chuẩn lớp IE2.

– Máy bơm trục đứng MaTra ESV
+ Dòng máy bơm này có cấu tạo vô cùng đặc biệt toàn bộ thân động cơ, vỏ bọc buồng bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304, cánh bơm bằng thép không gỉ AISI 304, họng hút và họng xả cung có cấu tạo bằng thép không gỉ AISI 304.

+ Trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304, nhưng có độ cứng và chịu lực tốt.

+ Máy được tích hợp công nghệ chống nước và bụi IP 55 và lớp cách điện F.

+ Buồng bơm được thiết kế có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ :0 + 110 °C.
+ Điều kiện môi trường làm việc không quá 40 độ C.

+ Chiều cao đẩy max bơm có thể làm việc 25 bar.

may-bom-nuoc-nong-truc-dung-matra-1

Mọi thông tin hỗ trợ, tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ : Mr Trường 0975 376 282 tại Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế đơn vị ủy quyền phân phối hãng bơm MaTra – Italy hàng đầu Việt Nam.

Nguồn tin    Sưu tập
Mô tả ảnh