Tin tức
Trong năm vừa rồi, sau khi thấy nhiều vụ cháy xảy ra tại một số tòa nhà cao tầng, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Cục cảnh sát PCCC đã thực hiện kiểm tra đột xuất 2 tòa nhà chung cư trên địa bàn Tp.HCM, nhận thấy rất nhiều các vi phạm về qui định phòng cháy chữa cháy.
Máy bơm chìm nước thải là một trong những loại máy bơm công nghiệp được biết đến rộng rãi nhất hiện nay. Độ phổ biến của chúng lan tỏa trên mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ.
Máy bơm bùn là loại máy bơm có nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay. Từ những dòng có công suất nhỏ cho tới loại có công suất lớn đều được giao dịch rất nhiều trên thị trường.
Bạn có thể hiểu được ý nghĩa của bao nhiêu thông số kỹ thuật trên máy bơm nước thải ? Khi lựa chọn máy bơm, nếu bạn không hiểu được các thông số của máy bơm sẽ rất khó để xác nhận xem có đúng loại máy bơm bạn cần hay không.
Van tràn và van an toàn có chung ký hiệu trong bảng ký hiệu các thiết bị thủy lực. Điều gì khiến 1 loại van lại có 2 tên gọi?
Từ năm 2000 đến nay, giải thưởng máy bơm công nghiệp(PIA) đã được trao cho các công ty và các cá nhân có thành tích hay đóng góp lớn cho ngành.
Máy bơm ly tâm là một trong những loại máy bơm thông dụng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về máy bơm ly tâm để xem xét nguyên lý hoạt động và cấu tạo của chúng nhé.
Chúng ta đã nghiên cứu dòng chảy trong bơm hướng trục ( Hình 2 - 8 ) . Mỗi dòng nguyên tố của chất lỏng sẽ dịch chuyển theo mặt hình trụ có trục là trục máy bơm.
4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Mô tả ảnh