Tin tức
Các trạm xăng trên toàn châu Âu sẽ sớm được cung cấp máy bơm nhiên liệu hydro cùng với các tùy chọn không chì và dầu diesel theo tiêu chuẩn của họ, như một biện pháp để khuyến khích việc áp dụng pin nhiên liệu hydro xe điện phổ biến hơn (FCEVs).
Có tới 650 máy bơm Tsurumi đang làm việc trong một dự án lưới điện và cơ sở hạ tầng lớn nhất của Thụy Điển trong suốt 30 năm qua.
Thị trường máy bơm Trung Quốc được phát triển nhanh chóng. Doanh số bán hàng máy bơm công nghiệp ở Trung Quốc sẽ vượt quá $ 9 tỉ năm 2015
Hai hệ thống máy thổi khí Tsurumi TRN đã được lắp đặt tại một trong những nhà máy bia tư nhân lớn nhất ở Bavaria, Đức để xử lý nước thải sinh học.
Mới đây tổng công ty máy bơm nước Ebara đã mua lại công ty máy bơm nước Brazil Thebe Bombas Hidráulicas SA nhằm mở rộng việc kinh doanh máy bơm.
Gia đình Templeton làm nghề trồng mía đã quyết định cắt giảm tiền điện và tăng hiệu quả bơm nước bằng máy bơm chìm nước thải Tsurumi.
Mùa bão lũ nước ở các khu hầm mỏ ngập sâu khiến công nhân ngành than bị hạn chế không khai thác được than. Máy bơm nước thải chính là giải pháp giải quyết vấn đề này.
3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Mô tả ảnh