Tin tức
Quá trình sử dụng máy bơm nước cần lưu ý một số điều để đảm bảo máy hoạt động tốt. Dưới đây là tổng hợp những điều nên và không nên làm trong khi sử dụng máy bơm nước.
Lãnh đạo Công ty TNHH CKC cho biết, dự kiến ngày mai (9/1), sẽ khắc phục xong sự cố tràn bùn thải nhà máy tuyển chì kẽm tại Bảo Lâm, Cao Bằng.
Được thành lập từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động là sản xuất và phân phối nước sạch cho TPHCM, sau hơn 8 năm hoạt động, Công ty Nước ngầm Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư đổi mới công nghệ trong hệ thống chiếu sáng và hệ thống bơm nước. Nhờ vậy, chỉ trong năm 2015, đơn vị này đã tiết kiệm hàng tỷ đồng.
Phòng Cảnh sát môi trường công an tỉnh An Giang vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất cá tra phi lê xả nước thải chưa qua xử lý ra sông Hậu.
Máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi là loại máy bơm bơm hút nước thải trong các dự án xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , khía cạnh khác cũng có thể hoạt động để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển.
Trong năm vừa rồi, sau khi thấy nhiều vụ cháy xảy ra tại một số tòa nhà cao tầng, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Cục cảnh sát PCCC đã thực hiện kiểm tra đột xuất 2 tòa nhà chung cư trên địa bàn Tp.HCM, nhận thấy rất nhiều các vi phạm về qui định phòng cháy chữa cháy.
Máy bơm chìm nước thải là một trong những loại máy bơm công nghiệp được biết đến rộng rãi nhất hiện nay. Độ phổ biến của chúng lan tỏa trên mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ.
Máy bơm bùn là loại máy bơm có nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay. Từ những dòng có công suất nhỏ cho tới loại có công suất lớn đều được giao dịch rất nhiều trên thị trường.
3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Mô tả ảnh