Tin tức
Máy hút bùn là 1 máy bơm nước, bơm được bùn đặc bùn loãng và có độ bền cao, chống ăn mòn cánh. Máy bơm hút bùn tsurumi là sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng dùng trong nghành xử lý bùn, hoặc hút bùn tại các công trường thi công,
Cung cấp thông tin máy bơm tsurumi giúp khách hàng thông tin cụ thể hơn khi sử dụng máy bơm nước thải dòng tsurumi
Máy bơm thả chìm nước thải là dạng máy máy bơm được dùng rất rộng rãi trong rất nhiều trong các trạm xử lý nước thải trong đô thị hoặc các công trình thoát nước.
Quá trình sử dụng máy bơm nước cần lưu ý một số điều để đảm bảo máy hoạt động tốt. Dưới đây là tổng hợp những điều nên và không nên làm trong khi sử dụng máy bơm nước.
Lãnh đạo Công ty TNHH CKC cho biết, dự kiến ngày mai (9/1), sẽ khắc phục xong sự cố tràn bùn thải nhà máy tuyển chì kẽm tại Bảo Lâm, Cao Bằng.
Được thành lập từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động là sản xuất và phân phối nước sạch cho TPHCM, sau hơn 8 năm hoạt động, Công ty Nước ngầm Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư đổi mới công nghệ trong hệ thống chiếu sáng và hệ thống bơm nước. Nhờ vậy, chỉ trong năm 2015, đơn vị này đã tiết kiệm hàng tỷ đồng.
Phòng Cảnh sát môi trường công an tỉnh An Giang vừa bắt quả tang cơ sở sản xuất cá tra phi lê xả nước thải chưa qua xử lý ra sông Hậu.
Máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi là loại máy bơm bơm hút nước thải trong các dự án xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , khía cạnh khác cũng có thể hoạt động để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển.
3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Mô tả ảnh