Tin tức
Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi : - Máy bơm Tsurumi được thiết kế theo nguyên tắc module tiện dụng cho người sử dụng trong việc tháo lắp máy, khi có vấn đề trong từng chi tiết có thể thay thế cục bộ, đơn giản trong sử dụng. - Thiết kế máy bơm tsurumi gọn nhẹ, có tính cơ động, hiệu suất bơm cao.
Máy bơm nước thải Tsurumi được biết đến với những sản phẩm chất lượng, vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái tràn lan. Làm thế nào để tránh mua phải hàng nhái hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.
§ Nguồn điện: trong khi máy bơm hoạt động cần để nguồn điện ổn định, nếu nguồn điện yếu hoặc mất pha sẽ gây ra tình trạng máy phát tiếng kêu hoặt không lên nước . Trong gia đình có thể sử dụng nguồn điện 1 pha 220V, và 380V 3 pha đối với tòa nhà sử dụng máy công suất lớn.
Cấu tạo bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, Cấp độ bảo về : IP 68 Cấu tạo bên trong bơm tsurumi đặc biệt của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác.
Máy bơm chìm tsurumi PN là một máy bơm cánh bán xoáy chìm thiết kế cho nước thải thô, nước thải, và các vấn đề mang rắn lỏng
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi seri NH là dòng bơm thân bằng gang đúc, sử dụng động cơ 2 cực. Cánh bơm là một hai kênh bao phủ cánh quạt. Mỗi kênh được thiết kế để có một diện tích lớn hơn và nó cho phép các máy bơm cho phù hợp để bơm nước thải có chứa một kích thước nhất định của chất rắn. Các máy bơm có sẵn trong sáu kích cỡ động cơ khác nhau, từ 1,5 đến 7,5kW.
Máy bơm chìm nước thải tsurumi là sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải chuyên dụng dùng trong nghành xử lý bùn, hoặc hút bùn tại các công trường thi công, là sản phẩm nhập khẩu tại nhật bản
Máy bơm nước hố móng là loại máy bơm thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng đang thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn kéo dài thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng cần thiết để tránh các công trình thi công bị gián đoạn
2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Mô tả ảnh