Tin tức
máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước ly tâm, Máy bơm nước thải Pentax , máy bơm pentax được đánh giá là những sản phẩm hàng đầu của nhãn hàng pentax. Chúng tôi viết bài về Máy bơm nước pentax Model: CM
BƠM CHÌM NƯỚC THẢI
 XÂY DỰNG TSURUMI
Series B máy bơm không làm tắc nghẽn được. máy bơm nước Tsurumi , máy bơm nước thải tsurumi, bơm Tsurumi , Chủ yếu được sử dụng trong các trạm cấp nước đô thị và nhà máy xử lý nước thải để bơm nước, nước thải, và tiêu hóa bùn. Trong công nghiệp, máy bơm nước Tsurumi có hiệu quả trong việc kiểm soát nước làm mát, xử lý và xử lý nước thải và vật liệu mài mòn.
Bơm nước thải Tsurumi có thể ngâm trong nước ½ HP với tính năng động cơ 115 volt cho năng suất cao và với cấu tạo các ngă bơm bằngnnhựa dẻo nhiệt và vòng xoắn giúp chống lại sự ăn mòn và gỉ. Máy bơm chất thải này phù hợp với các ứng dụng cống nước thải và bơm lên tới 8600 GPH. Máy bơm tự mồi sau khi các ngăn được chứa đầy nước có thể lắp đặt trong các bể chứa nước thải 18 inch hoặc lớn hơn.
Máy bơm nước thải năng suất cao mã lực ½ được thiết kế để bơm nguồn nước thải từ cống thoát nước ở các khu dân cư. Được sản xuất từ các động cơ bằng sắt đúc phù hợp cho các loại nhà ở.Động cơ điện năng suất cao với thiết kế tụ điện cố định
Bơm nước thải có thể ngâm chìm mã lực 0.6 được cấu tạo bằng sắt đúc để thực hiện bơm chất thải nặng và tính năng động cơ PSC cho tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả. Các máy bơm được thiết kế để bơm được các chất rắn có thể tích 2 inch và thiết kế cho các ứng dụng bơm chất thải như hệ thống chất thải bể phốt,hệ thống đất, cát, nước thải/cống. thiết bị giặt,ủi và dung cho mục đích thoát nước năng suất cao.
Thiết bị 4 cực, động cơ 1800 rpm và 6 cực, động cơ 1200 rpm, dòng bơm GSZ có tuổi thọ chịu được độ hao mòn lâu hơn do tốc độ của cánh bơm chậm hơn. Bơm GSZ có cấu tạo bơm được thể tích bùn cặn lớn nhất/bơm khử nước tốt nhất so với các dòng bơm hiện nay.
Máy bơm pentex CM là kết quả của những khối bơm có dòng điện bậc đơn kết nối với động cơ thủy lực. vỏ bọc của bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn của DIN 24255-NF E 44 III UIN 7476, với kích thước thủy lực và điểm khớp nối.
8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

Mô tả ảnh