Tin tức
Máy bơm nước thải năng suất cao mã lực ½ được thiết kế để bơm nguồn nước thải từ cống thoát nước ở các khu dân cư. Được sản xuất từ các động cơ bằng sắt đúc phù hợp cho các loại nhà ở.Động cơ điện năng suất cao với thiết kế tụ điện cố định
Bơm nước thải có thể ngâm chìm mã lực 0.6 được cấu tạo bằngsắt đúc để thực hiện bơm chất thải nặng và tính năng động cơ PSC cho tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả. Các máy bơm được thiết kế để bơm được các chất rắn có thể tích 2 inch và thiết kế cho các ứng dụng bơm chất thải như hệ thống chất thải bể phốt,hệ thống đất, cát, nước thải/cống. thiết bị giặt,ủi và dung cho mục đích thoát nước năng suất cao.
Thiết bị 4 cực, động cơ 1800 rpm và 6 cực, động cơ 1200 rpm, dòng bơm GSZ có tuổi thọ chịu được độ hao mòn lâu hơn do tốc độ của cánh bơm chậm hơn. Bơm GSZ có cấu tạo bơm được thể tích bùn cặn lớn nhất/bơm khử nước tốt nhất so với các dòng bơm hiện nay.
Máy bơm pentex CM là kết quả của những khối bơm có dòng điện bậc đơn kết nối với động cơ thủy lực. vỏ bọc của bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn của DIN 24255-NF E 44 III UIN 7476, với kích thước thủy lực và điểm khớp nối.
Máy bơm nước pentex DH100 thiết kế cho những ứng dụng áp suất cao hoạt động liên tục, công trường thoát nước, nước sạch và bẩn. kệ và vỏ bọc đông cơ làm bằng thép không gỉ, cặp lớp đệm.
Máy bơm pentex DH100 thiết kế cho những ứng dụng áp suất cao hoạt động liên tục, công trường thoát nước, nước sạch và bẩn. kệ và vỏ bọc đông cơ làm bằng thép không gỉ, cặp lớp đệm.
Máy bơm tsurumi LSR phù hợp cho việc thoát nước hoàn toàn của bề mặt phẳng ở những nơi mà bơm không hoạt động được như: mái nhà, gara để xe, dưới lòng đường, tầng hầm,hồ bơi…
Máy bơm nước thải tsurumi KTZ có tính năng tăng khả năng ngâm chìm ở độ sâu lớn nhất do lớp đệm cơ học chống lại áp suất cao. Thông số kỹ thuật máy bơm tsurumi KTZ :
6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Mô tả ảnh